Tìm kiếm

Tổng hợp về tất cả các loại via Facebook

Via Facebook là gì?

Via Facebook được hiểu đơn giản là một tài khoản có đầy đủ thông tin chính chủ, có lượt tương tác và có giá trị như một tài khoản người dùng thật.

Facebook vẫn luôn coi trọng và đánh giá cao những tài khoản được tạo lâu, thường xuyên cập nhật trạng thái, duy trì lượt tương tác hơn là những tài khoản mới tạp lập.

Chính vì thế Via thường rất ít bị xác minh danh tính, rất thích hợp để sử dụng cho các mục đích chạy quảng cáo hoặc nhiều mục đích khác như tạo dựng fanpage, spam tin nhắn trong các hội nhóm trên Facebook. 

Bên cạnh đó, Via Facebook cũng rất hiệu quả khi tăng lượt tương tác, lượt comment, like... cho các bài đăng.
Via ngoại là gì? Via cổ là gì? Có mấy loại Via Facebook?

Via ngoại là gì? Via cổ là gì? Đây là những tên gọi của Via Facebook. Vậy Via Facebook gồm những loại nào ngoài Via cổ và Via ngoại? Dưới đây là các loại Via Facebook thường thấy:

Via cổ: Đây là tài khoản Facebook đã được lập từ nhiều năm. Những tài khoản này thường sẽ có lịch sử hoạt động lâu nên sẽ ít bị dính những hạn chế của Facebook hoặc cũng có thể được ưu tiên hơn khi đăng nhập hoặc tạo tài khoản quảng cáo.

Via Việt, Via ngoại: Via Việt là những tài khoản Facebook có nguồn gốc từ Việt Nam còn Via ngoại có nguồn gốc từ nước ngoài và sẽ đòi hỏi người dùng phải có nhiều kỹ năng mới có thể sử dụng được.

Via tương tác và Via không tương tác: Via tương tác là những tài khoản đã được người bán duy trì tương tác hằng ngày. Chính vì thế, khi mua loại Via này, bạn chỉ cần tạo tương tác từ 2 đến 3 ngày là có thể sử dụng luôn. Ngược lại, Via không tương tác là tài khoản không được "chăm sóc" thường xuyên. Vậy nên bạn cần tương tác ít nhất trong 2 tuần thì mới có thể sử dụng được.

Via đã thay đổi thông tin và Via chưa thay đổi thông tin: Các thông tin bao gồm Email, số điện thoại... Via chưa thay đổi thông tin sẽ dễ bị Facebook checkpoint hơn nên nó thường có giá thành rẻ hơn.

Via XMDT là gì? Via xác minh danh tính là gì?

Đây là những tài khoản Facebook đã được xác minh danh tính bằng việc cập nhật các thông tin như giấy phép lái xe, thẻ căn cước, CMTND... 

Các Via XMDT thường được sử dụng để tạo quảng cáo Facebook, tạo profile bán hàng trên trang cá nhân, tạo tài khoản BM, fanpage, group...

Những tài khoản này sẽ có độ tin cậy cao hơn và khả năng bị checkpoint từ Facebook sẽ thấp hơn các tài khoản chưa xác minh danh tính, đồng thời khi dùng Via XMDT thì bạn sẽ dễ dàng tạo tài khoản, đăng nhập quảng cáo hơn.

Via 902 là gì? Via kháng 902 là gì?

Via kháng 902 chính là loại Via kháng link 902. Nguyên nhân dẫn tới hiện tượng này là do:
  • IP máy dính đến tài khoản bẩn hoặc các hành vi xấu như chạy quảng cáo bùng...
  • Tài khoản bị hack hoặc report.
  • IP mạng, IP đăng nhập bất thường, đang đăng nhập từ 1 IP tự nhiên lại chuyển đăng nhập IP khác.
Cách nhận biết Via kháng 902 gồm:
  • Check link lỗi, kiểm tra link của lỗi này có 3 số đuôi là 902.
  • Check hộp thư hỗ trợ thấy có 1 dòng duy nhất là nội dung vi phạm.

Subscribe to receive free email updates:

0 Response to "Tổng hợp về tất cả các loại via Facebook"

Post a Comment